Electrical & Home Appliance

PP HOMO

Polypropylene Homopolymer (PP Homo) เป็นเม็ดพลาสติกพอลิโพรไพลีน ที่มีลักษณะความใสระดับปานกลาง มีคุณสมบัติเด่นด้านความทรงรูป ซึ่งมีความแข็งที่ผิวสูง สามารถทนต่อความร้อนได้ดี แต่มีการทนแรงกระเเทกระดับปานกลางเหมาะสำหรับผลิตเป็นเครื่องใช้ภายในครัวเรือน เครื่องใช้ภายในบ้าน เทปสายรัด อุปกรณ์เครื่องเขียน และ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าถุงน้ำตาล ถุงสาน ถุงร้อน เป็นต้น

PP Block

Polypropylene Blockcopolymer (PP Block) เป็นเม็ดพลาสติกพอลิโพรไพลีน ที่มีลักษณะขาวขุ่น มีคุณสมบัติเด่นด้านการทนแรงกระแทกสูง โดยเฉพาะที่อุณหภูมิต่ำ แต่ยังมีความทรงรูปของชิ้นงานที่ดี เหมาะสำหรับใช้ในงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า กล่องแบตเตอรี่ ลังอุตสาหกรรม และ ถังใส่สี เป็นต้น

AS/SAN

Acrylonitrile Styrene เป็นเม็ดพลาสติกที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้มีคุณลักษณะเชิงกลที่ทนต่อความร้อน สารเคมีและสภาพแวดล้อม มีความเหนียวกว่าพอลิสไตรีนเกรดทั่วไป โดยยังคงคุณสมบัติของความแข็งและโปร่งใส นิยมนำ AS/SAN ไปผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า บรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอาง ไฟแช็ค และเครื่องใช้ในครัวเรือนที่มีคุณภาพสูง เช่น โถปั่นอาหาร เป็นต้น

Anti-Dripping

Anti-dripping Additive สารเติมแต่งสำหรับโพลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการหยดตัวของโพลิเมอร์เมื่อติดไฟ ที่ทาง IRPC พัฒนาขึ้นด้วยนาโนเทคโนโลยี ทำให้สามารถกระจายตัวได้ดี ในโพลิเมอร์ อีกทั้งยังสามารถจัดเก็บได้ที่อุณหภูมิห้อง ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในด้านของการเก็บรักษา และการจัดส่งผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับการเติมในโพลิเมอร์หลากหลายชนิด

GREEN ABS

GREEN ABS ผลิตภัณฑ์ที่แปรจินตนาการเป็นนวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์ อันเกิดจากการค้นคว้าวิจัยของฝ่ายวิจัยและพัฒนาของไออาร์พีซี ภายใต้แนวความคิดในการพัฒนาธุรกิจควบคู่กันความห่วงใยด้านสิ่งแวดล้อมและชุมชน โดยนับเป็นผู้ผลิตรายแรกในโลก ที่ได้มีการนำเอายางธรรมชาติมาทดแทนการใช้ยางสังเคราะห์ในการผลิตเม็ดพลาสติก ABS ซึ่งนวัตกรรมนี้สามารถนำไปเป็นโครงการช่วยเหลือเกษตรกร และลดการนำเข้า อีกทั้งยังเป็นไปตามโครงการกลไกการพัฒนาที่สะอาดด้วย

ABS Powder

ABS ในรูปแบบผง เป็นทางเลือกใหม่ที่ IRPC ได้เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด “Powder ABS” เหมาะสำหรับผู้ผลิตที่ต้องการคุณสมบัติการกระจายตัวของโพลิเมอร์ที่ดีกว่าการใช้เม็ดพลาสติกเดิม สามารถนำไปใช้กับเม็ดพลาสติก PVC, PC หรือ PC/ABS ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณสมบัติที่ได้หลากหลายคือ

– เพิ่มคุณสมบัติการทนต่อแรงกระแทก
– เพิ่มคุณสมบัติในเรื่องการทนต่อความร้อน

ABS

Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS) เป็นเม็ดพลาสติกที่สามารถทนต่อแรงกระแทก ความร้อน รวมทั้งสารเคมีได้ดี มีความเหนียวและความมันเงาสูง รวมทั้งทนต่อสภาวะบรรยากาศได้ดี เหมาะสำหรับนำไปผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนรถยนต์ ชิ้นส่วนรถจักรยาน รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านและครัวเรือน เครื่องใช้สำนักงาน ของเด็กเล่น เป็นต้น

HIPS

High Impact Polystyrene (HIPS) เป็นพอลิสไตรีนที่มีการผสมยางหรือสารเติมแต่ง โดยมีลักษณะขุ่น เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องรับแรงกระแทก เช่น ผนังตู้เย็น เฟรมโทรทัศน์ วิทยุ เฟอร์นิเจอร์ ของเด็กเล่น เป็นต้น

มีข้อสงสัย สอบถามพวกเราได้ทันที
เรายินดีช่วยเหลือคุณ

— POLIMAXX Team

สอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Your Cart