PP Block

Polypropylene Blockcopolymer (PP Block) เป็นเม็ดพลาสติกพอลิโพรไพลีน ที่มีลักษณะขาวขุ่น มีคุณสมบัติเด่นด้านการทนแรงกระแทกสูง โดยเฉพาะที่อุณหภูมิต่ำ แต่ยังมีความทรงรูปของชิ้นงานที่ดี เหมาะสำหรับใช้ในงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า กล่องแบตเตอรี่ ลังอุตสาหกรรม และ ถังใส่สี เป็นต้น

Anti-Dripping

Anti-dripping Additive สารเติมแต่งสำหรับโพลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการหยดตัวของโพลิเมอร์เมื่อติดไฟ ที่ทาง IRPC พัฒนาขึ้นด้วยนาโนเทคโนโลยี ทำให้สามารถกระจายตัวได้ดี ในโพลิเมอร์ อีกทั้งยังสามารถจัดเก็บได้ที่อุณหภูมิห้อง ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในด้านของการเก็บรักษา และการจัดส่งผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับการเติมในโพลิเมอร์หลากหลายชนิด

GREEN ABS

GREEN ABS ผลิตภัณฑ์ที่แปรจินตนาการเป็นนวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์ อันเกิดจากการค้นคว้าวิจัยของฝ่ายวิจัยและพัฒนาของไออาร์พีซี ภายใต้แนวความคิดในการพัฒนาธุรกิจควบคู่กันความห่วงใยด้านสิ่งแวดล้อมและชุมชน โดยนับเป็นผู้ผลิตรายแรกในโลก ที่ได้มีการนำเอายางธรรมชาติมาทดแทนการใช้ยางสังเคราะห์ในการผลิตเม็ดพลาสติก ABS ซึ่งนวัตกรรมนี้สามารถนำไปเป็นโครงการช่วยเหลือเกษตรกร และลดการนำเข้า อีกทั้งยังเป็นไปตามโครงการกลไกการพัฒนาที่สะอาดด้วย

ABS Powder

ABS ในรูปแบบผง เป็นทางเลือกใหม่ที่ IRPC ได้เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด “Powder ABS” เหมาะสำหรับผู้ผลิตที่ต้องการคุณสมบัติการกระจายตัวของโพลิเมอร์ที่ดีกว่าการใช้เม็ดพลาสติกเดิม สามารถนำไปใช้กับเม็ดพลาสติก PVC, PC หรือ PC/ABS ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณสมบัติที่ได้หลากหลายคือ

– เพิ่มคุณสมบัติการทนต่อแรงกระแทก
– เพิ่มคุณสมบัติในเรื่องการทนต่อความร้อน

ABS

Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS) เป็นเม็ดพลาสติกที่สามารถทนต่อแรงกระแทก ความร้อน รวมทั้งสารเคมีได้ดี มีความเหนียวและความมันเงาสูง รวมทั้งทนต่อสภาวะบรรยากาศได้ดี เหมาะสำหรับนำไปผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนรถยนต์ ชิ้นส่วนรถจักรยาน รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านและครัวเรือน เครื่องใช้สำนักงาน ของเด็กเล่น เป็นต้น

UHMWPE

Ultra-high molecular weight polyethylene (UHMW-PE) เป็นพลาสติกวิศวกรรม ที่มีความหนาแน่นของโมเลกุลสูงกว่าพอลิเอทิลีนทั่วไปถึง 10เท่า มีลักษณะเป็นผง สามารถขึ้นรูปได้หลากหลายวิธี มีความทนทานต่อการสึกหรอ ทนทานต่อแรงกระแทกและเสียดสีสูงมาก ปัจจุบันนำมาใช้ในงาน อุตสาหกรรมหลากหลาย เช่น สายพานลำเลียง ลูกล้อ เฟือง อะไหล่และชิ้นส่วนของลิฟท์ ตลับลูกปืน และแผ่นกั้นแบตเตอรี่ (Battery Separator) หรือจะเป็นงานเส้นใยที่ต้องการความเหนียว ทนทานแข็งแรง เช่น เสื้อเกราะกันกระสุน เชือกสำหรับกีฬาปีนเขา พาราชูต เป็นต้น

PP Compound & Composite

Polypropylene Compound & Composite เป็นเม็ดพลาสติกพอลิโพรไพลีนที่มีการเติมสารเติมแต่งพิเศษ หรือสารเสริมแรงเพิ่มเข้าไป เพื่อเสริมคุณสมบัติพิเศษด้านต่างๆ ที่ต้องการ เช่น การทนแสงอุลตร้าไวโอเลต การทนความร้อน หรือคุณสมบัติด้านเชิงกลที่สูงขึ้น เหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณสมบัติพิเศษ เช่น ชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า ชิ้นส่วนรถยนต์ ชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและงานเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งต่างๆ เป็นต้น

มีข้อสงสัย สอบถามพวกเราได้ทันที
เรายินดีช่วยเหลือคุณ

— POLIMAXX Team

สอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Your Cart